MARC காட்சி

Back
திருவருட் பிரகாசவள்ளலா ரென்னும் ஸ்ரீமத் இராமலிங்கசுவாமிகள் விஷயமாக, ஈழநாட்டு நா. கதிரைவேற் பிள்ளையைப்பற்றி கோர்ட்டில் நடந்த விவகாரமும் முக்குணவயத்தின் முறைமறைந் தறைதல் என்னும் பத்திரிகையின்பேரில் கண்டனமும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a கதிரைவேற் பிள்ளை, நா.
245 : _ _ |a திருவருட் பிரகாசவள்ளலா ரென்னும் ஸ்ரீமத் இராமலிங்கசுவாமிகள் விஷயமாக, ஈழநாட்டு நா. கதிரைவேற் பிள்ளையைப்பற்றி கோர்ட்டில் நடந்த விவகாரமும் முக்குணவயத்தின் முறைமறைந் தறைதல் என்னும் பத்திரிகையின்பேரில் கண்டனமும் - tiruvaruṭ pirakācavaḷḷalā reṉṉum srimat irāmaliṅkacuvāmikaḷ viṣayamāka īḻanāṭṭu nā katiraivēṟ piḷḷaiyaippaṟṟi kōrṭṭil naṭanta vivakāramum mukKuṇavayattiṉ muṟaimaṟain taṟaital eṉṉum pattirikaiyiṉpēril kaṇṭaṉamum
260 : _ _ |a சென்னை |b ஸ்ரீ வேணுகான முத்திராக்ஷரசாலை |c 1906
300 : _ _ |a 39 p.
546 : _ _ |a In Tamil
653 : _ _ |a மறுப்பு
850 : _ _ |a சேகரிப்பு-டாக்டர் உ.வே.சா. நூலகம் - cēkarippu-ṭākṭar u.vē.cā. nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0038682
barcode : TVA_BOK_0038682
book category : பேழை
cover :
book :